Giới thiệu

Trên cơ sở Tri thức (Knowledge) phong phú và bền vững sẽ tạo nên sự Thành công (Succeed) cho khách hàng và cho S&K, sứ mệnh của công ty cổ phần Thiết kế Xây dựng S&K được xác định và cam kết thực hiện cho các sản phẩm, dịch vụ, các mối quan hệ với khách hàng, đối tác và nhân viên công ty như sau:

- Lấy Chất lượng là hàng đầu, Luôn Uy tín trong mọi cam kết, Ứng dụng Hiệu quả công nghệ mới để có các giải pháp kinh tế kỹ thuật tốt nhất

- Giữ Trách nhiệm đến cùng, Luôn tạo quan hệ Thân thiện nhân văn, Xây dựng Bền vững các mối quan hệ trên cơ sở cùng    có lợi

- Phản ứng Linh động, Kịp thời và luôn có giải pháp sáng tạo Hợp lý trong mọi tình huống, mọi thử thách, mọi khó khăn để  đạt mục tiêu cuối cùng đã cam kết.

Công S&K cung cấp các dịch vụ và là đầu mối duy nhất có đầy đủ các năng lực và kinh ngiệm giúp Chủ đầu tư tiết kiệm được thời gian và chi phí cho dự án cũng như giảm thiểu những rủi ro và phân bố thừa hoặc thiếu công việc khi phải làm việc với nhiều đơn vị độc lập khác nhau. S&K cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp trong các lĩnh vực như sau:

 

Thiết kế 

Kiến trúc

Quy hoạch đô thị & tổng mặt bằng

Kết cấu & Hạ tầng

Hệ thống cơ điện

Cảnh quan

Nội thất

Quản lý Dự án xây dựng 

Tư vấn đấu thầu

Quản lý khối lượng

Quản lý hợp đồng

Quản lý dự án

Quản lý thi công

Dịch vụ khác 

            Tư vấn đầu tư, tư vấn phát triển dự án, lập và thẩm định Dự án đầu tư

Khảo sát địa hình

Khảo sát địa chất

Xin phép xây dựng, pháp lý dự án

            Kiểm định chất lượng công trình

 

Các dịch vụ của S&K dàn trải qua nhiều thể loại dự án đa dạng khác nhau cũng làm tăng thêm tính phong phú và sự am hiểu về tính chất đặc thù đối với mỗi thể loại dự án khi tiếp cận và tư vấn cho khách hàng. Yếu tố này quan trọng ở khía cạnh rút ngắn thời gian xác định trọng tâm dự án, hướng phát triển dự án và đạt tiến độ mong đợi của khách hàng.

 

Thể loại công trình

Chung cư 

Căn hộ dịch vụ

Siêu thị, thương mại, bán lẻ 

Văn phòng

Khách sạn, resort 

Khu phức hợp

Công trình công nghiệp 

Hạ tầng 

Khác 

Công ty S&K quy tụ một đội ngũ những chuyên gia, kỹ sư và kiến trúc sư nhiệt tâm và sáng tạo được sự chỉ đạo từ ban cố vấn gồm những tiến sỹ, thạc sỹ giàu kinh nghiệm trong ngành xây dựng.

Nắm vững vòng đời dự án các thể loại phát triển dự án khác nhau từ công nghiệp đến dân dụng, kinh nghiệm chuyên môn tổng quát 3 bộ môn thiết kế và các mốc pháp lý cần thiết cho dự án, từ đó tư vấn và hoạch định kế hoạch phát triển dự án thực tiễn và khả thi cho Chủ Đầu Tư.

Kinh nghiệm phát triển thiết kế ý tưởng dự án thông qua hàng loạt dự án đã tham gia, đem lại cho Chủ Đầu Tư các phương án ý tưởng phù hợp, kinh tế theo dự trù chi phí đầu tư sơ bộ của Chủ Đầu Tư.

Cung cấp cho Chủ Đầu Tư dịch vụ thiết kế tổng hợp 3 bộ môn kiến trúc, kết cấu & hạ tầng, cơ điện dẫn đến tính phối hợp thiết kế cao, rút ngắn thời gian và kẽ hỡ trong việc phối hợp thiết kế.

Giao tiếp tiếng Anh tốt với các khách hàng nước ngoài, kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ cho các Chủ Đầu Tư nước ngoài và am hiểu cách thức làm việc, văn hóa của Chủ Đầu Tư nước ngoài. 

Chuyên nghiệp trong thiết kế, quản lý dự án, tư vấn đầu tư và trình duyệt pháp lý các loại công trình dân dụng và công nghiệp có qui mô lớn.

Hệ thống quản lý chất lượng theo mô hình ISO, 6 sigma.

Hệ thống phần cứng, phần mềm cùng các trang thiết bị khác cho công tác thiết kế Kiến trúc, kết cấu, cơ điện chuyên dụng, chuyên nghiệp và hiện đại.

Với sự tin tưởng của các Tập đoàn đầu tư trong nước và ngoài nước như Úc, Hồng Kông, Hàn Quốc, Singapore và các nướcChâu Phi. S&K cam kết sẽ đem dến cho các khách hàng những: Dịch vụ tốt nhất – Chất lượng tốt nhất – Thời gian nhanh nhất để tiếp tục tạo niềm tin và mở rông thị trường sang các nước Châu Âu Châu Mỹ.

 

S&K - Tri Thức dẫn đến Thành Công

….……………..**********.........................